Friday, 18/09/2020 - 18:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẦN ĐỨC THỌ

Trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức ngày khai giảng long trọng và an toàn.

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hôm nay trường Tiểu học Thị Trấn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Đến dự lễ khai giảng có sự tham dự của Đ/c Lê Trung Dũng – Huyện ủy viên, Phó trưởng phòng tài chính – kế hoạch huyện Đức Thọ, Đ/c Bùi Quang Thiết – UYBTV, Phó chủ tịch UBND Thị, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh.

Lễ khai giảng được tổ chức một cách an toàn trong tình hình mới. Các đại biểu, học sinh khi tham gia buổi lễ đều rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt buổi lễ, giữ khoảng cách tối thiểu là 1m.

Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần trang nghiêm và ý nghĩa với các nội dung: Chào cờ; Đón học sinh lớp 1; Đọc thư của Chủ tịch nước. Đặc biệt là bài diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường của cô hiệu trưởng đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Cuối cùng kết thúc bằng màn trống hội rộn ràng.

Một năm học đầy hứa hẹn của cô và trò trường tiểu học Thị Trấn lại bắt đầu với niềm vui và hứng khởi. Toàn thể giáo viên và học sinh tự hứa sẽ cố gắng phấn đấu xây dựng một Ngôi trường hạnh phúc trên mảnh đất Đức Thọ Anh hùng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Tác giả: Trần Hương Giang
Nguồn: tieuhocthitran.ductho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 83
Tháng 09 : 1.180
Năm 2020 : 31.544