Friday, 18/09/2020 - 18:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẦN ĐỨC THỌ

Trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức giao lưu và trải nghiệm Tiếng Anh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, về việc xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Sáng nay, 23 tháng 12 năm 2019 trường Tiểu học Thị Trấn phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Galaxy tổ chức buổi “ Giao lưu và trải nghiệm tiếng Anh”. Tham dự buổi giao lưu có thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh – Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo Đức Thọ; thầy giáo Nguyễn Thế Việt – P. Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo Đức Thọ; chị Lê Thị Huyền Trang – Chủ tịch HĐĐ huyện; các bác đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và 834 em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi giao lưu là chương trình văn nghệ chào đón mùa Noel của các em học sinh; được đối thoại, giao lưu tiếng Anh với người nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Galax; được tìm hiểu lịch sử quê hương, đất nước qua các câu hỏi “Rung chuông vàng”; được chơi các trò chơi dân gian do khối mình tổ chức. Cũng tại buổi giao lưu, 70 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Hội cha mẹ học sinh, BGH tặng 70 chiếc áo ấm.

Qua buổi giao lưu này các em được tiếp nhận nhiều hơn các kiến thức xã hội mà các em được trải nghiệm, đây cũng chính là động lực để các em học tập tốt, lao động tốt.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Tác giả: Hoàng Hạnh Dung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 83
Tháng 09 : 1.180
Năm 2020 : 31.544