Friday, 18/09/2020 - 17:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẦN ĐỨC THỌ

Trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức chương trình giáo dục truyền thông phòng tránh tai nạn đuối nước và khai giảng lớp học bơi năm 2020.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”

Trẻ em có quyền được sống, được chăm lo, được bảo vệ và được sống trong một môi trường an toàn nhất. Tuy nhiên, hiện nay cuộc sống của các em còn gặp rất nhiều nguy cơ thiếu an toàn. Một trong những nguy cơ đó chính là tai nạn đuối nước. Tai nạn đuối nước đang là vấn đề mà cả xã hội quan tâm. Hằng năm, có rất nhiều vụ tai nạn đuối nước xẩy ra cướp đi sinh mạng của nhiều người. Đặc biệt, tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em đang ngày càng tăng cao, nhất là vào mùa hè.

Thực hiện công văn số 200 ngày 29 tháng 5 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ về việc tổ chức tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Sáng ngày 8 tháng 6, Liên đội Trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức buổi Giáo dục truyền thông Phòng chống tai nạn đuối nước và Khai giảng lớp học bơi năm 2020.

Về dự với chương trình có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Thế Việt – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ, thầy giáo: Trần Ngọc Cương – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ, chị Lê Thị Huyền Trang – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đại diện hội phụ huynh trường.

Với nội dung được xây dựng gần gũi đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về các nguy cơ tai nạn đuối nước cũng như nắm được các kĩ năng để phòng tránh đuối nước.

Tiếp nối thành công của lớp học bơi năm 2019, tại chương trình cũng đã tổ chức lễ khai giảng lớp học bơi hè 2020. Với mong muốn mang lại cho các em học sinh một sân chơi bổ ích ngày hè hơn hết còn trang bị cho các em kĩ năng bơi lội để hạn chế nguy cơ bị đuối nước.

Sau đây là một số hình ảnh từ chương trình:

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thảo
Nguồn: tieuhocthitran.ductho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 83
Tháng 09 : 1.179
Năm 2020 : 31.543