Friday, 18/09/2020 - 17:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẦN ĐỨC THỌ

Trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề " Chúng em Tri ân Thầy, Cô"

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng tới kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam Sáng nay, sáng ngày 18/11/2019, Trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề " Chúng em Tri ân Thầy, Cô" . Tham dự buổi sinh hoạt nhà trường vinh dự được đón thầy Nguyễn Thế Việt -Phó trưởng phòng GD Đức Thọ, thầy Trần Ngọc Cương- Chuyên viên PGD, đ/c Phó bí thư Huyện Đoàn, Hội đồng đội Thị, BCH hội CMHS,...

Sau lễ chào cờ nghiêm trang, nhà trường và các thầy cô đã đón nhận những bó hoa tươi thắm từ các quý vị đại biểu và CMHS. Tiếp theo là chương trình văn nghệ. Mở đầu là bài hát hết sức tryền cảm và sâu lắng ca ngợi công ơn người thầy “ Người lái đò thầm lặng” qua giọng ca của cô giáo Thanh Tình và tốp múa phụ họa, Tiếng hát của em Bảo Chi với ca khúc Lời thầy cô, tiết mục nhảy Nhớ ơn thầy cô.

Để lại ấn tượng mạnh trong tiết sinh hoạt là phần các em đã giao lưu, trao đổi tâm tư, kỷ niệm đẹp mà thầy cô đã dành cho các em trong những ngày tháng học tập dưới mái trường. Đặc biệt có phần chia sẻ kỉ niệm của em Ngọc Linh về một cô giáo trong trường đã nâng bước cho em vươn lên trong học tập làm cho mọi người hết sức xúc động.

Thầy cô là những người lái đò thầm lặng đưa bao thế hệ học sinh cập bến bờ tri thức. Kết thúc tiết sinh hoạt, học sinh toàn trường đã gửi trọn tình yêu, niềm tôn kính sâu sắc của mình qua ca khúc Thầy cô là tất cả và dành tặng các thầy cô, các đại biểu những bó hoa tươi thắm nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

" Dẫu đếm hết sao trời đêm nay
Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi
Nhưng ngàn năm
Làm sao em đếm hết công ơn người thầy..

Qua buổi sinh hoạt các em đã có nhận thức sâu sắc hơn về công lao to lớn của các thầy cô đã nâng bước, truyền thêm sức mạnh cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống để đạt được mọi ước mơ.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Tác giả: Lê Thi Thu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 83
Tháng 09 : 1.179
Năm 2020 : 31.543