Friday, 18/09/2020 - 18:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẦN ĐỨC THỌ

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Thị Trấn năm học 2019-2020

Chiều ngày 23/9/2019, Trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn; Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể các cồng chí cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường. Hội nghị vinh dự được cháo đón các vị đại biểu, các vị khách quý là đại diện của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, UBND Thị Trấn.

Mở đầu Hội nghị là phần chào mừng do các thành viên trong đội nghi lễ và đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Thị Phương Lê - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2019 – 2020. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2018 – 2019. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2019 – 2020, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm về nâng cao chất lượng giáo dục;

Tiếp theo, Hôi nghị đã được lắng nghe đồng chí Hương Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá các hoạt động của Công đoàn trong năm học vừa qua, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới.

Sau khi nghe báo cáo của Ban giám hiệu và công đoàn, các thành viên đã sôi nổi tham gia các ý kiến tham luận để bổ sung vào Nghị quyết đại hội.

Sau phần ý kiến tham luận, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2018 - 2019; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các thầy cô giáo về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới. Hội nghị đã trực tiếp thảo luận và biểu quyết về các chỉ tiêu cụ thể của nhà trường đưa vào nghị quyết hội nghị để tổ chức triển khai thực hiện trong năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã nhận được các ý kiến chỉ đạo, chia sẻ từ Phòng giáo dục huyện và UBND Thị Trấn. Lãnh đạo UBND Thị Trấn đã có bó hoa tươi thắm gửi đến tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Phạm Thị Phương Lê - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể sư phạm vững mạnh, nâng cao chất lượng học sinh.

Nhân dịp này, BGH, nhà trường cũng đã tặng quà chia tay cô giáo Hà Thị Thuyết về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Thị Trấn quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Thảo
Nguồn: tieuhocthitran.ductho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 83
Tháng 09 : 1.180
Năm 2020 : 31.544