Friday, 18/09/2020 - 18:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẦN ĐỨC THỌ

Liên đội trường TH Thị Trấn tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2015 - 2016

 

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2015 - 2016, sáng ngày 28 tháng 10 Liên đội trường tiểu học Thị Trấn Đức Thọ đã tổ chức Đại hội Liên đội và rước chủ đề năm học 2015 -2016.

Về dự với Liên đội có đồng chí Nguyễn Quý Hưởng - Phó Bí thư huyện Đoàn; đồng chí Nguyễn thị Hoài Bí thư Đoàn Thị, các bác Hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các huynh trưởng và 260 đội viên.

Năm  học 2014 -2015, Liên đội trường TH Thị Trấn đã hưởng ứng các phong trào do Hội đồng đội các cấp phát động đạt được kết quả cao, như phong trào;  “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, thắp hương báo công ở quê hương Bác Hồ, khu mộ Đại thi hào Nguyễn Du và Ngã ba Đồng Lộc… Ngoài ra, Liên đội trường còn xây dựng kế hoạch nhỏ, thu phế liệu góp phần bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp. Đặc biệt trong năm học qua Liên đội đã đạt giải nhì trong cuộc thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”...Với những kết quả đạt được, Liên đội  là đơn vị dẫn đầu trong toàn huyện về hoạt động đội và được Hội đồng đội Trung ương  tặng thưởng Bằng khen.

Trong năm học này Đại hội đã đề ra những mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ với nhiều cách làm hay, sáng tạo. Đặc biệt Liên đội đã được nghe các tham luận của 4 chi đội, được nghe ý kiến chỉ đạo của anh Nguyễn Quý Hưởng - Phó bí thư huyện Đoàn và bầu chọn được Ban chỉ huy Liên đội mới có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để góp phần hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu mà Liên đội đưa ra.

  Một số hình ảnh

 Anh Nguyễn Quý Hưởng - P Bí thư huyên đoàn trao Bằng khen của TW Đoàn cho Liên đội

Các bác trong BCH Hội phụ huynh tặng hoa cho Liên đội

                                         BCH Liên đội mới

Màn múa hát sân trường chào mừng thành công Đại hội

Tác giả bài viết: Hoàng HạnhDung

Tác giả: Hoàng HạnhDung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 83
Tháng 09 : 1.180
Năm 2020 : 31.544