Saturday, 31/10/2020 - 11:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẦN ĐỨC THỌ

Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ đã tổ chức chúc mừng sinh nhật các đoàn viên có sinh nhật trong tháng 11.

Sáng ngày 26/11/2016, Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ đã tổ chức chúc mừng sinh nhật các đoàn viên có sinh nhật trong tháng 11. Đây là một việc làm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

       Đến dự buổi chúc mừng sinh nhật có các đồng chí trong Ban giám hiệu,  các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và toànthể đoàn viên của công đoàn trường.

          Sau lời giới thiệu đầy hóm hỉnh của MC về 3 đoàn viên là chủ nhân của buổi lễ sinh nhật, tất cả đã cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật. Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã phát biểu chúc mừngvà Ban chấp hành công đoàn đã tặng quà sinh nhật cho 3 đoàn viên và chúc các đồng chí thêm một tuổi mới thêm tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống. Mỗi đoàn viên đều muốn được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến những đồng nghiệp có ngày sinh nhật trong tháng. Các đoàn viên công đoàn cũng đã dành tặng cho 3 đồng chí những bài thơ, bài hát đầy ý nghĩa  làm cho không khí buổi lễ sinh nhật càng trở nên sôi nổi, ấm áp tình người.

         

        Đây là lễ sinh nhật đầu tiên cho BGVNV nhà trường. Vì vậy đãnhận được sự quan tâm của đông đảo đoàn viên công đoàn. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn, của tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị mình. Góp phần động viên tinh thần để CCVCLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp của nhà trường.

          Theo kế hoạch của Ban chấp hành công đoàn, Chương trình sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần dành cho CCVCLĐ có ngày sinh trong cùng tháng. Đây là hoạt động mới của Ban chấp hành công đoàn nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Thủy

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thủy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 82
Tháng 10 : 2.312
Năm 2020 : 34.650