Saturday, 31/10/2020 - 11:39|

Liên Đội trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức hội thi " Nghi thức Đội "

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường chiều ngày 18 tháng 1 Liên đội trường Tiểu học thị Trấn tổ chức Hội thi “nghi thức Đội” sửa đổi.

Thông qua hội thi nhằm góp phần trang bị kĩ năng thực hiện các điều lệ nghi thức đội và nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách đồng thời thể hiện khả năng chỉ huy của các em Chi đội trưởng góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt đội.

Tất cả các đội thi đều phải thực hiện bắt buộc phần nghi lễ chào cờ, màn đồng diễn SEMAPHORE, đồng diễn bài võ cổ truyền và  bốc thăm thi thực hành phần nghi thức Đội. Thời gian thi dành cho mỗi chi đội không quá 15 phút.
            Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi đội 5C, chi đội 4B; giải nhì cho các  đội 5A, 5B, 4D; giải ba cho đội  5D, 4C và 4A.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hạnh Dung

Tác giả: Hoàng Thị Hạnh Dung