Friday, 18/09/2020 - 17:00|

Liên đội trường tiểu học Thị Trấn Đức Thọ tổ chức liên hoan chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 - 2018.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017-2018, kế hoạch liên ngành số 14-KH/LN ngày 11/12/2017 của Hội dồng Đội huyện và Phòng GD-ĐT huyện Đức Thọ về việc tổ chức Liên hoan "Chỉ huy Đội giỏi" năm học 2017-2018; sáng ngày 07 tháng 02 năm 2018, Liên đội trường tiểu học Thị Trấn tổ chức Liên hoan “Chỉ huy Đội giỏi”.

Về dự với Liên hoan có cô giáo Trần Thị Hương Giang- Chủ tịch Công đoàn, P. Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy, cô giáo trong nhà trường và 264 em đội viên trong Liên đội.

Tham gia Liên hoan “Chỉ huy đội giỏi” có 8 thí sinh đại diện cho 8 chi đội với 3 phần thi: Chỉ huy đội thông thái; chỉ huy đội bản lĩnh và chỉ huy đội tài năng.

Sau một thời gian các đội thi thể hiện mình với những phần thi nghiêm túc, sáng tạo nhưng không kém phần hấp dẫn, sôi động, ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải Nhất cho em Ngụy Thùy Trang - Chi đội lớp 5C; giải Nhì được trao cho em Vũ Trần Gia Như - Chi đội lớp 5B và em Nguyễn bảo Ngọc - Chi đội lớp 4A; các em Nguyễn Trần Ly Na - Chi đội 5A, Bùi Trần Thanh Thảo - Chi đội 4C, Trần Hoàng hà - Chi đội 5D dành giải Ba; 02 giải Khuyến khích được trao cho các em Nguyễn Phan Bảo Chi - Chi đội 4D, Lê Phan Mai Anh - Chi đội 4B.

Liên hoan “Chỉ huy đội giỏi” nhằm bồi dưỡng và nâng cao kĩ năng cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy đội, tạo điều kiện để trau dồi những kiến thức, kĩ năng chỉ huy Đội. Đồng thời,  tạo sân chơi thiết thực, bổ ích để các em đội viên được giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đội trên cơ sở đó kịp thời bổ sung bồi dưỡng, tập huấn cho đội ngũ chỉ huy Chi đội những nội dung còn hạn chế, góp phần xây dựng cơ sở Đội vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi Liên hoan

Tác giả bài viết: Hoàng Hạnh Dung

Tác giả: Hoàng Hạnh Dung