Friday, 18/09/2020 - 16:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẦN ĐỨC THỌ

Một số hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2017, Liên đội trường tiểu học Thị Trấn đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích thu hút đông đảo đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội tham gia.

Với chủ đề “Thắp sáng ước mơ” là hoạt động mở đầu cho các phong trào, với các nội dung màn đồng diễn cờ Semaphore, thi kể chuyện  và thi hùng biện...

Tiếp đến là tổ chức cho các em học sinh xuất sắc về báo công tại quê hương Bác Hồ kính yêu, khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du, khu lưu niệm anh Lý Tự Trọng và khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Đặc biệt trong dịp này Liên đội đã tổ chức kết nạp cho 30 học sinh xuất sắc của khối 3 tại khu lưu niệm anh Lý Tự Trọng -  người Đoàn viên đầu tiên.

Ngoài ra Liên đội còn tổ chức cho các em ôn lại lịch sử 86 năm qua của lực lượng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trả lời các câu hỏi qua hình thức thi “Rung chuông vàng”. Tổ chức tổng dọn vệ sinh xung quanh trường học và khu đài tưởng niệm liệt sĩ của Thị.

Khép lại tháng hành động đã để lại trong các em nhiều cảm xúc nhưng đọng lại nhiều nhất là các em hiểu rõ hơn về sự lớn mạnh, trưởng thành của lực lượng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong 86 năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Hoàng Hạnh Dung

Tác giả: Hoàng HạnhDung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 83
Tháng 09 : 1.178
Năm 2020 : 31.542