Saturday, 31/10/2020 - 11:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẦN ĐỨC THỌ

Những hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung với không khí tưng bừng và sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Liên Đội Trường Tiểu học Thị Trấn đã thiết thực tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Tham dự tại buổi Lễ có cô giáo Trần Thị Hương Giang - P.Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ, giáo viên nhân viên và gần 700 học sinh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em học sinh khối lớp 5, tiếp đến các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được giao lưu trả lời câu hỏi qua phần “Hái hoa dân chủ” thật hấp dẫn và thú vị.

Cũng tại buổi Lễ, gần 50 bạn khối lớp 3 có thành tích xuất sắc trong học tập và phấn đấu vinh dự được kết nạp Đội. Đứng trước cờ, các bạn trang nghiêm đọc lời hứa Đội viên, quyết tâm trở thành những gương Đội viên xuất sắc.

Đáp lại tình cảm chân thành đó, những đội viên mới đã cất cao tiếng hát bài “ Mơ ước ngày mai”.

Khép lại chương trình là màn đồng diễn múa hát sân trường của toàn Liên đội. Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt thể hiện niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Các hoạt động trong buổi lễ tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em vươn lên trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức, phấn đấu trở thành những Đội viên, những công dân mới tràn đầy niềm tin và khát vọng cống hiến cho đất nước trong tương lai./.

Một số hình ảnh hoạt động

Nguồn: thitranducthoschool.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 82
Tháng 10 : 2.312
Năm 2020 : 34.650