Thursday, 29/10/2020 - 17:25|

Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn Đức Thọ đổi mới tiết sinh hoạt dưới cơ

Đổi mới tiết sinh hoạt dưới cờ thay vì nhận xét tuần qua và phổ biến kế hoạch tuần tới. Nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam bằng hoạt động trải nghiệm học sinh 24 lớp viết vẽ về thầy cô giáo, về mái trường mến yêu. Có 5 lớp đạt giải nhất các khối đó là lớp 1D, 2C, 3A, 4D, 5D. Tại buổi sinh hoạt dưới cờ đội văn nghệ trường đã đưa lời ca tiếng hát kính tặng các thây cô, tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày lễ. Đại diện các lớp có bài xuất sắc đã bình luận về bức tranh của mình. Xin chúc mừng các lớp đã được nhà trường trao thưởng.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Nguyễn Quỳnh Hoa
Năm 2020 : 34.505