Friday, 18/09/2020 - 16:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẦN ĐỨC THỌ

Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Thị Trấn

Được sự đồng ý của Đoàn thị và Chi bộ trường tiểu học Thị Trấn, ngày 29/9/2019 Chi đoàn trường tiểu học Thị Trấn đã tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2021.

 

Chi đoàn vinh dự được đón Đồng chí Phạm Thị Phương Lê - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Trần Thị Hương Giang - Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c bí thư đoàn Thị, đ/c phó bí thư đoàn thị, tất cả các đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng chí Lê Thanh Tuất đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và kết quả hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ vừa qua. Trong năm học qua dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng đoàn viên trong chi đoàn ít, nhà xa, nuôi con nhỏ, kiêm nhiệm nhiều công tác khác. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình năng nổ trong công tác của đoàn viên, Chi đoàn nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn cũng như các phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Đại hội cũng được nghe bản dự thảo phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ mới 2019 - 2021. Bên cạnh đó Đại hội có nhiều ý kiến tham luận của các đoàn viên chi đoàn.

Với tính chất của năng động, trẻ trung đại hội diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi nhờ các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đoàn viên chi đoàn.

Sau gần hai giờ làm việc tích cực, dân chủ, Đại hội bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2019 - 2021, gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa;

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo;

3. Đồng chí Trần Thị Hòa.

Với sức trẻ, năng động, nhiệt huyết Ban chấp hành nhiệm kì mới cùng với các đoàn viên sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao phó, luôn là người tiên phong trong các phong trào, góp sức trẻ vào các hoạt động trong và ngoài nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Thảo
Nguồn: tieuhocthitran.ductho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 83
Tháng 09 : 1.178
Năm 2020 : 31.542