Friday, 18/09/2020 - 17:12|

Công đoàn trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức chương trình giao lưu nấu ăn và trang trí bàn tiệc chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Công đoàn trường tiểu học Thị Trấn đã tổ chức chương trình giao lưu và trang trí bàn tiệc.

Với chủ đề “Vui vào bếp”, các tổ gồm: Tổ chuyên biệt và tổ văn phòng, Tổ nhà bếp, Tổ 1, Tổ 4,5 đã chuẩn bị những nguyên liệu để nấu và trình bày bàn tiệc theo ý tưởng của các tổ. Từ những nguyên liệu tươi sống, bằng sự khéo léo và sáng tạo, trong thời gian từ 13h đến 16h các thành viên mỗi tổ đã cho ra những món ăn hấp dẫn được trang trí đẹp mắt.

Buổi giao lưu đã giúp các tổ gắn kết hơn, cùng nhau sáng tạo ra những món ăn đẹp mắt và ngon miệng. Bên cạnh đó, đã thể hiện sự đảm đang khéo léo của các cô giáo xứng đáng là những cô giáo “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Kết thúc buổi giao lưu, ban giám khảo đã tổ chức trao thường, động viên tinh thần các tổ.

Cùng xem lại những hình ảnh được ghi lại tại buổi giao lưu

Tác giả: Nguyễn Thị Thảo
Năm 2020 : 31.543